Tin chuyển nhượng Real Madrid ngày 13/10: Real Madrid gửi thêm một lời đề nghị vụ Paul Pogba

Tiền vệ Pogba của MU đang được Real Madrid quan tâm đến, vào tháng 1 năm 2020, đội bóng thành Madrid sẵn sàng gửi thêm một lời đề nghị mua cầu thủ 26 tuổi này.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Real Madrid vào hè năm nay đó chính là tiền vệ Paul Pogba, tuy nhiên đội bóng thành Madrid đã không thể đạt được điều mình muốn. Los Blancos không thể đáp ứng số tiền 150 triệu bảng mà MU muốn thu về.

Dù ở Hè 2019, Real Madrid không thể mua Pogba tuy nhiên họ đã không bỏ cuộc, những lời đề nghị mua cầu thủ 26 tuổi sẽ tiếp tục được đội bóng của Tây Ban Nha gửi thêm. Theo Don Balon mới đây, tiền vệ Pogba của MU được Real Madrid quan tâm, để mua được cầu thủ 26 tuổi này vào tháng 1 năm 2020, đội bóng thành Madrid sẵn sàng gửi thêm một lời đề nghị nữa.

Theo đó, Real Madrid chấp nhận bỏ ra số tiền 70 triệu bảng và tiền vệ James Rodriguez, họ hy vọng rằng MU phải nhả cầu thủ sinh 26 tuổi này trước lời đề nghị hấp dẫn này. James Rodriguez có thể là lựa chọn hợp lý với Quỷ đỏ bởi họ hiện đang cần một tiền vệ sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm: cách chơi baccarat dễ thắng

Ở thời điểm hiện tại, James Rodriguez đang được định giá khoảng 50 triệu bảng, do đó lời đề nghị của Los Blancos có giá trị lên đến khoảng 120 triệu bảng.

Pogba không đóng góp quá nhiều vào lối chơi của MU trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay, ngôi sao người Pháp thường xuyên dính chấn thương. HLV Solskjaer đã có những chia sẻ về chấn thương của Pogba mới đây, ông thầy người Na Uy chia sẻ vào đầu tháng 12, cầu thủ này sẽ trở lại.

Hiện tại, MU vẫn chưa có ý định nhả số 6, tuy nhiên đến Hè 2021 là hợp đồng giữa hai bên hết thời hạn. Để tránh bị những đội bóng lớn ép giá nếu không thể ký hợp đồng với Pogba, MU có thể phải xem xét khả năng bán anh.

Xem thêm: Thủ môn Ngoại hạng Anh mắc sai lầm liên tiếp